Thông cáo báo chí: “Heligrass Heart – ủng hộ các tuyến đầu chống dịch Covid 19” 10 Tháng Tám, 2021

Thông cáo báo chí: “Heligrass Heart – ủng hộ các tuyến đầu chống dịch Covid 19”

Heligrass Heart là sáng kiến hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng của Heligrass, một thương hiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty CP Đầu tư và Thương mại DNA. Heligrass Heart thực hiện các chương trình hành động ủng hộ các hoạt động bảo vệ sức khoẻ cộng đồng như phòng chống dịch, thể thao cộng đồng, giáo dục về sức khoẻ cho cộng đồng và trợ giá toàn phần, một phần cho các trường hợp đặc biệt.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, Heligrass Heart đã tích cực đưa hoạt động tặng nước uống đông trùng hạ thảo cho các tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi đã tặng nước uống trong 6 ngày cho 42 chốt phòng chống dịch của quận Đống Đa và đang thực hiện đưa 10.000 suất nước uống đông trùng hạ thảo cho bệnh viện phổi Hà Nội, 10.000 suất cho bệnh viện Bạch Mai trong 20 ngày. Tổng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng.

Sự xuất hiện của sản phẩm này rất đặc biệt vì đây là nguồn dược liệu quý. Chúng tôi đã sử dụng  nấm Heligrass đã được kiểm định và công bố lưu hành để chế biến. Bếp ăn công nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ thực phẩm Gia Phát hoàn toàn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước được đóng trong cốc và hàn kín và được giao hàng ngày để luôn tươi ngon, bổ dưỡng cho người sử dụng.

Việc đưa nước ra các chốt của quận Đống Đa tới hết đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 17 của thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được sự hoan nghênh, chào đón của các đồng chí công an, dân phòng, dân quân tự vệ và cả các đồng chí y tế, cán bộ lãnh đạo của các phường thường trực tại 42 chốt trên địa bàn quận. Đây là sự chia sẻ của doanh nghiệp, nhân dân đối với các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm vất vả, đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao để giữ sự an toàn cho nhân dân.

Các bác sĩ trong Bệnh viện Phổi Hà Nội đã rất xúc động trước tình cảm của Heligrass Heart khi ủng hộ 20 ngày nước uống cho toàn bộ y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang bị cách ly để điều trị trong viện. Đối với Bệnh viện Bạch Mai, chúng tôi ủng hộ cho tất cả các bác sĩ tham gia việc tiêm chủng cho nhân dân. Sản phẩm đã được thông qua bởi bộ phận Dinh dưỡng và Đông y của bệnh viện đầu ngành của đất nước. Đây là cơ sở để Heligrass Heart tiếp tục nghiên cứu mở rộng thêm các hoạt động ủng hộ của mình cho ngành y tế trong thời gian tới.

Trong quá trình thực hiện, sau khi thấy ý nghĩa và khả năng triển khai của chúng tôi tại Bệnh viện phổi Hà Nội và các chốt của quận Đống Đa, Heligrass Heart đã nhận được nhiều ủng hộ từ các cá nhân và doanh nghiệp như anh Trần Quốc Quân, chị Chu Mai Hương, Chích Bông Store, Công ty Meditop, và đặc biệt là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để ủng hộ cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai. Để chương trình ngày một sâu và rộng hơn, góp phần động viên và nâng cao sức khoẻ cho các y bác sĩ, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ đồng hành hơn nữa cho sáng kiến vì sức khoẻ cộng đồng Heligrass Heart.

Bình luận

  • Nguyễn Thanh Huyền
    10 Tháng Tám, 2021 4:31 chiều
    Trả lời

    Hành động rất ý nghĩa và hữu ích đối với các chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Cảm ơn các bạn nhiều.