Mừng sinh nhật 10 năm DNA – Khuyến mại lớn mua 2 tặng 1 25 Tháng Bảy, 2021

Mừng sinh nhật 10 năm DNA – Khuyến mại lớn mua 2 tặng 1

Sau hơn nửa năm ra mắt thương hiệu đông trùng hạ thảo  Heligrass thị trường tại Việt Nam, chúng tôi đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của người tiêu dùng, các đại lý, đối tác và đã tiến hành nâng cấp tiêu chuẩn chế biến, bảo quản, đóng gói lên theo chuẩn GMP và thay đổi diện mạo mới bằng thiết kế Bio-mollecular. Với mong muốn có nhiều người được trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo, DNA Green Goods tổ chức chương trình khuyến mãi lớn duy nhất trong năm: mua 2 tặng 1 đối với dòng Nutrition. Khi mua 2 hộp sản phẩm Heligrass Nutrition 10g trị giá 660.000đ/hộp, quý khách được tặng 1 hộp cùng loại.

Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ 25/7 đến hết ngày 4/8/2021, ngày kỉ niệm 10 năm ngày sinh nhật của Công ty DNA Công nghệ và Truyền thông (công ty tiền thân của DNA Green Goods). Chương trình triển khai tại tất cả các tỉnh, thành phố. Các nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên của DNA Green Goods có bán dòng Heligrass Nutrition đều sẽ tiến hành khuyến mãi cho khách hàng, bao gồm cả khách hàng cũ và mới.

Chương trình này không áp dụng đi kèm với bất kì chương trình giảm giá nào khác, kể cả chương trình dành cho các đối tượng đặc biệt theo quy định của công ty.

Bình luận