Thay đổi bao bì mới và nâng cao chất lượng sản phẩm 16 Tháng Bảy, 2021

Thay đổi bao bì mới và nâng cao chất lượng sản phẩm

DNA Green Goods thay đổi bao bì các dòng Heligrass Nutrition và Heligrass Medi từ hộp giấy mềm, lọ PET trong sang hộp bồi carton cứng và lọ thuỷ tinh màu nâu. Song song với thay đổi ngoại hình, Heligrass cũng nâng cấp tiêu chuẩn đóng gói đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa lên GMP tương tự các dòng thực phẩm chức năng và thuốc. Giá sản phẩm không đổi.

Sau một thời gian sử dụng lọ nhựa PET, chúng tôi phát hiện ra khả năng bảo quản chống ẩm không tốt như lọ thuỷ tinh. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định lâu dài cho người tiêu dùng, chúng tôi đã quyết định chuyển sang đựng trong lọ thuỷ tinh. Lọ màu nâu tiêu chuẩn của ngành dược cũng sẽ giúp ngăn ngừa ánh sáng tốt hơn, tránh bị sản phẩm bị bay màu hay thay đổi bởi ánh nắng mặt trời.

Hộp carton mới được thiết kế hiện đại theo triết lí về phân tử thể hiện sự am hiểu sâu sắc về cơ chế tác dụng của đông trùng hạ thảo của DNA Green Goods. Hoạ tiết này sử dụng nhất quán trên mặt trước và mặt bên của cả 2 dòng Heligrass Nutrition (nền màu cam) và Heligrass Medi (nền màu tím). Phần chữ là logo phía trước được ép nhũ bạc sang trọng. Hộp hoàn toàn có thể sử dụng làm quà biếu độc lập hoặc kết hợp bộ 3 trong hộp quà lớn.

Toàn bộ sản phẩm được chế biến và đóng gói tại nhà máy dược Elipha tại Hoà Bình theo tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt). Toàn bộ các sản phẩm đều được chiếu xạ tại Trung tâm chiếu xạ Hà Nội giúp loại bỏ hoàn toàn các rủi ro vi sinh vật cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là một trong không nhiều thương hiệu có được quy trình chế biến, đóng gói hiện đại, chuyên nghiệp như vậy.

Bao bì cũ của Heligrass đã được thu hồi 100% nên từ ngày 16/7 các sản phẩm bán trên thị trường sử dụng hộp giấy mềm hoặc lọ PET đều không phải do chúng tôi cung cấp.

Bình luận