Heligrass được phân phối tới người tiêu dùng qua các kênh truyền thống (các cửa hàng, đại lý), các kênh online (website, fanpage, các trang thương mại điện tử) và qua các cộng tác viên bán hàng của chúng tôi.

Đặt hàng và giao hàng

Đối với những khu vực có đại lý, quý khách hàng sẽ nhận hàng được giao trong ngày bởi đại lý. Tại những khu vực chưa có đại lý, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua kênh chuyển phát nhanh. Các đơn hàng từ 1 triệu trở lên sẽ được giao miễn phí toàn quốc.

Nếu quý khách hàng muốn nhận hàng ngay lập tức hoặc trong ngày (ở các tỉnh không có đại lý), chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% cước phí.

Đổi trả hàng hoá 

Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, chúng tôi có chính sách đổi trả miễn phí cước đối với mọi sản phẩm bị sai quy cách đóng gói.

Chính sách đại lý

DNA mong muốn tìm kiếm các đối tác tại tất cả các tỉnh, thành phố để cùng xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững, đảm bảo lợi nhuận và có chi phí an toàn. Chúng tôi có chính sách phù hợp cho mọi mức đầu tư.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chính sách giá, chiết khấu và tín dụng cập nhật.

Đặt hàng đặc biệt

Chúng tôi giảm giá đặc biệt 20% cho các bệnh nhân ung thư, các gia đình hiếm muộn. Chương trình này không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác.

Chúng tôi cũng có chương trình giảm giá đặc biệt lên tới 15% cho các gia đình đặt hàng dài hạn. Cụ thể vui lòng xem tại website (hiện đang được xây dựng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi).